Thước lỗ ban
Quy trình xây nhà
Cẩm nang xây nhà
Cẩm nang nội thất
Câu hỏi thường gặp

Căn hộ tối giản giúp không gian gọn gàng, tiện lợi

Ngày đăng: 11/02/2020

Gọn nhẹ mà tiện lợi đang dần được mọi người hướng tới. Ngay cả trong xây dựng cũng đang rất thích xu hướng này. Bạn sẽ thấy rõ trong các căn hộ được xây theo kiểu tối giản. Hãy cùng chúng tôi khám phá sự tiện lợi mà gọn gàng của căn hộ tối giản ở bài viết dưới đây.

 

Căn hộ tối giản đơn giản tối đa các chi tiết

 

Sự tối giản được thiết kế giảm đến mức tối đa tổng thể các chi tiết trong căn hộ. Ngay từ khâu thiết kế, các chi tiết thừa đã được loại bỏ hết, chỉ để lại những chi tiết cơ bản. Đến những đồ đạc cũng được tinh gọn đến mức tối ưu, nhưng vẫn phát huy được hết công năng của chúng.

Căn hộ tối giản với đặc điểm chủ yếu sử dụng các cạnh góc vuông, đường thẳng, mặt phẳng tạo khối cho ngôi nhà. Sự đồng điệu này tạo ra nhiều khoảng trống cho không gian, đương nhiên cảm giác dễ thở sẽ đến với người bước vào ngôi nhà.

 

 

>> Bí quyết thiết kế phòng ngủ theo kiến trúc nhà tối giản vô cùng đơn giản

 

Ánh sáng giúp căn hộ lung linh hơn

Trong căn hộ tối giản, ánh sáng được khai thác triệt để tạo nên màu sắc trong không gian ấm cúng. Sự thay đổi liên tục của ánh sáng tự nhiên tạo cho con người nhiều cảm hứng thú vị

 

 

Căn hộ tối giản giúp bạn nhiều thời gian thư giãn

Thay vì mệt mỏi với sự bừa bộn trong nhà nhưng không đủ năng lượng để dọn dẹp, vì căn hộ có quá nhiều đồ. 

Chắc chắn bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để đi du lịch, ăn đồ ăn ngon, gặp bạn bè, và tự phát triển bản thân. 

Khoảng không cũng là không gian mở trong ngôi nhà, nơi các thành viên có thể kết nối với nhau, giúp giảm sự ngăn cách giữa các phòng và sàn.

Những vật dụng thừa hay ít sử dụng tới được bỏ hết trong căn hộ tối giản. Thật là mệt mỏi khi phải lục tung đống đồ đạc để tìm những vật dụng mình cần. Vậy, chỉ để lại những đồ vật thường sử dụng còn loại bỏ hết bạn sẽ tạo cho mình nhiều thời gian thư giãn. 

 

 

Xem thêm: Những mẫu nhà tối giản với gam màu trung tính

 

Căn hộ tối giản giúp không gian gọn gàng, tiện lợi

Trong căn hộ tối giản bạn thường bắt gặp một hệ tủ âm tường lớn để duy trì sự gọn gàng, ngăn nắp. Một hệ các gam màu trung tính làm nền cho phần trang trí sẽ giúp cho đồ đạc thật ấm cúng.

Bạn có thể sưu tập tranh, ảnh nghệ thuật đặt ở ngóc ngách trong căn hộ, bóng dáng của các bức tranh đen trắng đậm cá tính giúp không gian sống mang nét cá tính, phong cách hơn rất nhiều.

Căn hộ tối giản sẽ lung linh đầy màu sắc với màu xanh của những cây xanh. Nội thất được thiết kế theo phong cách tối giản, màu sắc chủ đạo là màu tươi sáng để giúp không gian rộng hơn. Khi bước chân vào nhà, thành viên sẽ như được sống trong một thế giới yên tĩnh, thoáng mát và tách biệt với cuộc sống bộn bề bên ngoài.

 

Xem thêm: Kinh nghiệm chọn đơn vị thiết kế nội thất sáng tạo


Tin liên quan:
Nhận tin khuyến mãi và tư vấn từ Đường Nét
Đăng ký nhận tư vấn
Bấm gọi ngay