Tin Đường Nét
Tin Kiến Trúc
Tin Xây Dựng
Tin Nội Thất
TIn tuyển dụng

Quá trình thi công cầu thang không dầm

Ngày đăng: 15/11/2018

  

 

Cầu thang một thành phần không thể thiếu đối với những ngôi nhà từ 2 tầng thường được thiết kế, thi công hoàn thiện cùng lúc với phần thô nhà. Cầu thang đóng vai trò trục giao thông liên kết không gian theo chiều dọc, một chi tiết kiến trúc quan trọng tuy nhiên những thiết kế cầu thang thường không được chăm chút, mang dáng vẻ nặng nề, thô cứng, chỉ đơn thuần đảm bảo công năng không tạo được hiệu ứng về thẩm mỹ.

 

Trong những năm gần đây, xu hướng thiết kế hiện đại đã thay đổi cách nhìn đối với chi tiết cầu thangKhông còn  bị hẹp với những kiểu dáng thô cứng, không còn phải giấu kín vào những góc hẹp, mẫu cầu thang hiện đại những sáng tạo cùng độc đáo, ngoài công năng chính liên kết giao thông, cầu thang còn điểm nhấn thẩm mỹ độc đáo cho cả ngôi nhà.

 

Với một ngôi nhà phố điển hình nằm giữa trung tâm thành phố, diện tích 5m x18m, việc bố trí đầy đủ các không gian chức năng vẫn đảm bảo được sự thông thoáng đặt ra cho các Kiến trúc Đường Nét một bài toán khó. Bên cạnh việc sắp đặt nhiều mảng xanh, những thanh lam chắn nắng, cách nhiệt cho mặt chính thì việc chọn lựa mẫu cầu thang bay hay còn gọi là cầu thang không dầm chính  lời giải đáp hợp nhất.

 

>> Nội thất tối giản cho nhà nhỏ

 

 

 

Công tác lazer xác định các điểm mốc chính xác 

 

 

 

 

 

 

 

 

  

 

 

 

Khung thang bằng sắt chịu tải trọng lớn. Công tác gia công sắt được thực hiện cẩn thận theo đúng kỹ thuật thi công 

 

 

 

     

 

 

 

 

Bắt đầu công tác ốp lát gỗ sàn cầu thang và lắp lancan bằng kính cường lực

 

 

  

Chăm chút cho từng chi tiết trang trí

 

 

 

 

 

Xem thêm: Nhà ống phong cách tối giản tối giản


Tin liên quan:
Nhận tin khuyến mãi và tư vấn từ Đường Nét
Đăng ký nhận tư vấn
Bấm gọi ngay