Tin Đường Nét
Tin Kiến Trúc
Tin Xây Dựng
Tin Nội Thất
TIn tuyển dụng

Quà Tết cho nhân viên Đường Nét

Ngày đăng: 20/02/2021

Trái cây chén nước ly trà
Nhớ ngày cúng tổ tặng quà anh em.
 
Việc nhớ ơn tổ nghề vốn là truyền thống tốt đẹp, thể hiện lòng trân trọng, biết ơn đối với các bậc hiền nhân đã có công truyền bá một nghề cho hậu thế. Đây còn là sự tôn vinh, khẳng định thương hiệu của nghề. Một nghề luôn làm đẹp cho xã hội ở mọi thời đại để ghi công, tưởng nhớ cũng là đạo đức “uống nước nhớ nguồn” của những người trong ngành.
Truyền thuyết về Lỗ Ban đã từng được những người làm nghề mộc, Lỗ Ban sống vào thời cuối đời Xuân Thu tên thật là Công Thâu Ban, người nước Lỗ nên được gọi là “Lỗ Ban”. Ông có tuyệt kỹ vô cùng cao siêu được tôn là người thợ. Lỗ Ban phát minh và chế tạo rất nhiều công cụ như: Xẻng, cuốc, mai, thuổng, thước gấp, đặc biệt là thước Lỗ Ban cho đến ngày nay vẫn được dùng khá phổ biến trong xây dựng nhà cửa, đóng bàn ghế. Lỗ Ban đã để lại cho những người thợ mộc, nề, xây dựng nhiều bí quyết về thiết kế nhà cửa, vật dụng mà một trong những vật dụng trong phép đo đạc ai cũng biết, ai cũng từng áp dụng là thước Lỗ Ban.
Ngày nay ngoài các bí quyết để lại của Lỗ ban còn có dữ liệu Neufert và các nguyên tắc trong thiết kế, xây dựng là sách gối đầu giường cho rất nhiều thế hệ . Cũng như nhớ ơn thầy cô, bạn bè, đồng nghiệp đã truyền lại kiến thức, đạo đức hành nghề của những người trong ngành.
 
Chuẩn bị các phần quà Tết cho đội ngũ nhân viên Đường Nét
 
Quà Tết
 
 
Lần đầu tiên chúng tôi tổ chức tất niên ấm cúng tại công trường đang thi công của Đường Nét
 
Phát biểu khai tiệc

Tin liên quan:
Nhận tin khuyến mãi và tư vấn từ Đường Nét
Đăng ký nhận tư vấn
Bấm gọi ngay